fbpx
Điêu khắc lưng giúp giảm béo – chưa đau lưng cho các chị em
Điêu khắc lưng

Điêu khắc lưng giúp giảm béo – chưa đau lưng cho các chị em

Điêu khắc lưng giúp giảm đau bạn có tin – Xã hội phát triển, công nghệ thông tin ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của các bạn trẻ. Chính vì lý do đó mà tình trạng đau lưng ở người trẻ tuổi trong cuộc sống hiện nay ngày càng gia tăng.
Từ trước tới nay, mọi người thường có suy nghĩ mặc định rằng “bệnh đau lưng chỉ là bệnh của người già” và chính vì suy nghĩ coi thường bệnh, thiếu hiểu biết đó khiến tình trạng đau lưng ngày càng phổ biến đặc biệt là ở những người trẻ tuổi thường làm việc văn phòng..

Điêu khắc lưng – Nguyên nhân gây bệnh đau lưng ở người trẻ tuổi

Điêu khắc lưng
Điêu khắc lưng

Tình trạng đau lưng xảy ra ở những người trẻ tuổi phần lớn là do ngồi quá lâu. Do đặc thù công việc, ngồi sai tư thế, tập thể thao quá sức. Do tai nạn làm tổn thương cột sống…Vì còn trẻ tuổi, hơn nữa bệnh đau lưng ở giai đoạn đầu nó tự đến rồi sẽ tự đi. Thường là trong khoảng vài ngày, do đó họ có thói quen chủ quan, coi thường, bỏ qua bệnh. Và tình trạng đó để lâu, bệnh tái phát nhiều lần sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Khiến tình trạng của bệnh nhân khó khăn hơn trong việc điều trị dứt điểm.

Ngồi lâu, ngồi sai tư thế là một trong nhiều nguyên nhân gây ra bệnh đau lưng ở người trẻ tuổi

Điêu khắc lưng
tác động nặng nề đế vùng xương nếu ngồi sai tư thế

Khi bạn còn trẻ, bạn có thể khuân vác mọi thứ, và đôi khi không cẩn trọng, không để ý sẽ dẫn tới tình trạng tổn thương cột sống gây đau lưng.

Ngồi làm việc hàng giờ đồng hồ hay ngồi chơi game trước màn hình máy tính trong một thời gian dài, ngồi sai tư thế cũng là nguyên nhân gây bệnh đau lưng.

Bạn bị đau lưng nhưng bạn chủ quan cho rằng “mình còn trẻ, bệnh sẽ tự khắc khỏi, đau lưng không có gì đáng lo bởi ai chẳng bị” và do suy nghĩ sai lầm đó, để lâu bệnh sẽ khó chữa trị dứt điểm gây ra nhiều triệu chứng bệnh nguy hiểm khác.

Chơi thể thao quá sức, tập thể hình quá sức…không đúng động tác cũng gây ra đau lưng.

 1. Cường độ “yêu” quá nhiều, quá mức cho phép, sai tư thế “yêu” cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau lưng, đau cột sống

Đó là một vài nguyên nhân của bệnh đau lưng mà bạn thường mắc phải, bạn trẻ tuổi nên bạn cậy sức trẻ của mình, không quan tâm đến bệnh khiến tình trạng bệnh chuyển biến xấu hơn. Điêu khắc lưng sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đó.

Điêu khắc lưng – Hậu quả của sự coi thường bệnh đau lưng

Bệnh đau lưng khiến bạn luôn phải chịu các cơn đau nhức, tinh thần mệt mỏi, căng thẳng

Khi có các biểu hiện đau nhức vùng lưng, cơn đau âm ỉ kéo dài trong vài ngày bạn cần đến gặp ngay bác sĩ để được tư vấn và khám chữa bệnh. Phát hiện bệnh càng sớm càng có cơ hội điều trị dứt điểm.Bệnh đau lưng để lâu không điều trị và phát hiện sớm có thể gây ra những hậu quả như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống…tuy không nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng sẽ “nguy hiểm” đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Khi bệnh trở nặng có thể gây ra tình trạng liệt vĩnh viễn ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề vận động, đi lại của người bệnh.

Điêu khắc lưng – Cách phòng tránh bệnh đau lưng ở người trẻ tuổi

Hoạt động thường xuyên để các cơ bắp được dẻo dai, chắc khỏe

Tránh tình trạng ngồi lâu một chỗ, ngồi sai tư thế

Tránh làm việc quá sức, nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần

Tập thể dục thể thao hàng ngày

Không hút thuốc

Chế độ ăn uống, cân bằng dinh dưỡng hợp lý, tránh béo phì thừa cân, chú ý các món ăn giàu canxi để tốt cho xương

Xây dựng chế độ “yêu” hợp lý, theo các chuyên gia, quan hệ tình dục 2-3 lần/tuần là đủ.

Đi lại cẩn thận, tránh tai nạn gây tổn thương cột sống…

Đó là một vài biện pháp phòng tránh bệnh đau lưng ở người trẻ tuổi mà bạn nên tham khảo và áp dụng để có được một cơ thể khỏe mạnh.

Điêu Khắc Lưng – Giảm béo – Giảm đau vùng lưng

Điêu khắc lưng
Điêu khắc lưng

Điêu khắc lưng giảm béo – giảm đau vùng lưng bắt đầu từ vai (giáp với cổ) xuống hết lưng. Vì vậy giảm béo vùng lưng chia thành 2 nửa:

 • Từ vai đến hết xương bả vai bả vai.
 • Từ dưới xương bả vai đến lằn mông.

KTV thực hiện liệu trình giảm béo vùng lưng bằng máy điêu khắc body lần lượt chia lưng thành 4 phần. Nửa trên chia làm 2 và nửa dưới chia làm 2. Làm lần lượt từng bên lưng.

Kỹ thuật đi máy phần nửa lưng phía trên. Giống với kỹ thuật đi máy giảm béo vùng vai gáy. Vì vậy ở bài này chúng tôi hướng dẫn các bạn quy trình và kỹ thuật. Giúp đi máy vùng nửa lưng phía dưới.

Tóm tắt quy trình điêu khắc lưng giảm béo vùng lưng:

Bước 1: Massage tay với tinh dầu đều khắp lưng.

Bước 2: Chạy giác hơi nếu cơ lưng cứng.

Bước 3: Đi máy siêu thanh kết hợp kem thông kinh lạc.

Bước 4: Đi máy siêu thanh kết hợp kem săn chắc (Nếu là gói giảm đau vùng lưng thì có thể bỏ bước 4).

Bước 5: Giác hơi

Bước 6: Uống nước diệp lục/trà thải độc.

KỸ THUẬT ĐI MÁY SIÊU THANH NỬA LƯNG PHÍA DƯỚI

 1. Đi máy điêu khắc lưng chạy từ cổ, đi dọc sống lưng đến hết xương sống kết thúc ở phần đĩa đệm và xoay tròn ở khu vực đĩa đệm.
 2. Đánh máy xoay tròn khắp lưng để làm mềm cơ.
 3. Châm cứu toàn bộ vùng lưng.
 4. Đánh xương cá 2 bên sườn (phần thăn lưng) lần lượt từ trên dưới xương bả vai xuống  eo. Lặp lại thật nhiều để làm tan mỡ.
 5. Trong quá đi máy kết hợp châm cứu xen kẽ.
 6. Đi máy từ cổ dọc sống lưng sau đó vòng hình chữ U theo đường mạng sườn kéo về nách. Giữ nghỉ tại nách để thải độc.
 7. Tiếp tục lặp lại bước 6 thành chữ U nhỏ hơn.
 8. Xoay tròn khu vực đĩa đệm để giảm đau lưng và đau thoát vị đĩa đệm.
Close Menu