fbpx
Điêu khắc body giảm vòng đo
Tự tin khoe váy khi giảm số đo

Điêu khắc body giảm vòng đo

Điêu khắc body giảm vòng đo – Thuật ngữ còn khá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên trên thế giới thì đây là công nghệ tiên tiến và khá nổi bật. Ngày hôm nay Điêu khắc body Sline sẽ giới thiệu tới các bạn các thông tin để bạn hình dung được quy trình cũng như các khái niệm cơ bản.

Điêu khắc body giảm vòng đo
Máy Siêu thanh vàng

Như ta đã biết, mỡ thừa được tích tụ tại các vùng đặc trưng như hông đùi. Ngoài ra còn có nhiều nhất là tại vùng bụng làm hỏng và xấu đi các số đo và đường nét body. Lipit béo dư thừa không chỉ tác động vào đến vẻ đẹp mà còn tạo ra các vấn đề về sức khỏe của bản thân. Ví dụ như bệnh tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim mạch và chứng viêm khớp. Lấy bỏ được lượng mỡ thừa dưới da sẽ giúp giải quyết các vấn đề. Điêu khắc body giảm vòng đo đã cho ra đời phương pháp tiên tiến để giảm vòng đo, lấy lại thân hình thon gọn như ý cho chị em phụ nữ, đó là dịch vụ điêu khắc cơ thể giảm vòng đo. Chỉ với liệu trình ngắn, chị em hài lòng hiệu quả giảm béo ở các vùng.

Điêu khắc body giảm vòng đo
Điêu khắc body giảm vòng đo

Điêu khắc body – Điêu khắc cơ thể giảm vòng đo là gì?

Điêu khắc body giảm vòng đo là liệu trình độc đáo. Là sự kết hợp biện pháp giảm béo tự nhiên với tinh dầu và kem dẫn. Điêu Khắc Body Sline đặc biệt có tác dụng giảm số đo các vòng thừa, tăng cường sư săn chắc, chống nhăn chống chảy xệ với những vùng như: mông, đùi, bụng, vai, lườn, vùng bên dưới bắp tay phụ nữ.

Điêu khắc body – Lý do chọn điêu khắc cơ thể giảm vòng đo?

Việc giảm mỡ và giảm béo hoàn toàn đúng quy trình và tự nhiên. Sử dụng nguyên liệu giảm béo có gốc tự nhiên tinh khiết như tinh dầu natural , kem tạo dáng, thảo dược kết hợp với phương pháp ngũ hành dưỡng sinh mang lại hiệu quả giảm béo nhanh chóng, an toàn.

An toàn, không biến chứng: Điêu khắc body giảm vòng đo hoàn toàn không thực hiện các thủ thuật giảm béo nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng, không mỏi mệt, không tác động tới sức khỏe, không ảnh hưởng đến hoạt động và đời sống bình thường.

Giảm béo nhanh, liệu trình ngắn: Đây là phương pháp giảm béo tiết kiệm thời gian cho chị em phụ nữ nhưng đạt hiệu quả. Liệu trình giảm béo 10-12 ngày. Hiệu quả giảm béo sau liệu trình 5-8cm. Giảm từ 4-5kg sau liệu trình khi đảm bảo mọi tuân thủ đúng theo liệu trình. Chỉ số mỡ thừa được giảm đến 55- 80% (tùy form hay cơ địa từng người). Đặc biệt không gây thương tổn trong quá trình thao tác.

Làm săn chắc da, giảm vòng đo theo nhu cầu: Cách thức này đặc biệt ở chỗ không làm nhăn da, chảy xệ hoặc chùng nhão. Sau liệu trình làn da trở nên săn chắc nhờ massage. Đặc biệt có thể giảm béo theo ý định và nhu cầu mong muốn của từng người như: bụng, đùi, mông, cánh tay, u vai, mỡ lườn…

Điêu khắc body – Tác dụng điêu khắc cơ thể giảm vòng đo

Lấy lại số đo lý tưởng thời con gái

Giữ gìn tạo vóc dáng thanh xuân tràn đầy sức sống

Loại bỏ được mỡ sần vỏ cam khó chịu

Không làm nhăn da, chảy xệ sau thủ thuật

Điêu khắc body – Trường hợp áp dụng

Những người thừa cân, béo phì do lối sống không lành mạnh

Phụ nữ sau sinh con tăng cân do ăn uống

Điêu khắc body giảm vòng đo
Giảm số đo vòng bụng rõ rệt

Quy Trình Dịch vụ điêu khắc body giảm vòng đo

Bước 1:Cần khai thông huyết mạch

Bước 2: KTV Sử dụng phương pháp hóa lỏng mô mỡ, tăng cường đào thải mỡ thừa

Bước 3: KTV nhẹ nhàng Massage sau  tăng tốc hiệu quả giảm béo, làm săn chắc da

Bước 4: Quan trọng nhất là: Điêu khắc form dáng

Mọi thông tin về Điêu khắc body và công nghệ điêu khắc body sline, xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại

Địa chỉ: Số 27, ngõ 28, đường Nguyên Hồng Hà Nội

Số điện thoại:0963384325

Xem thêm:

Thực đơn giảm cân an toàn cho người thừa cân

Close Menu