fbpx
Máy điêu khắc body là gì – Giá Điêu khắc body – có hiệu quả tốt không
Cảm nhận rõ sự khác biệt của máy điêu khắc body

Máy điêu khắc body là gì – Giá Điêu khắc body – có hiệu quả tốt không

Máy điêu khắc body hay còn gọi là máy siêu thanh vàng.

Công nghệ điêu khắc body là gì

máy điêu khắc body chính hãng
máy điêu khắc body chính hãng

Nói tới “Điêu khắc” ắt hẳn ai cũng tưởng tượng bối cảnh là những tác phẩm tạc bằng gỗ. Hay tượng đồng, tượng đá đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ về từng chi tiết. Chứ không ai ngờ được nó lại nhắc tới khéo léo một công nghệ “Giảm béo” Hot nhất hiện nay.

Thuật ngữ “điêu khắc body‘ trước khá xa lạ với chúng ta nhưng giờ nay đã khác. Song hàng cùng Thế Giới thì đây là công nghệ rất phát triển. Và mang sự đột phá về hiệu quả trong lĩnh vực Giảm béo hiện nay.

Công Dụng Máy Điêu Khắc Body Chính Hãng

Máy điêu khắc body mạ vàng 24k có khả năng sản sinh ra tới 6 loại bước sóng khác nhau gòm các sóng ngắt quãng, sóng mạch, sóng truyền dẫn, sóng vận luật, sóng dọc và bước sóng ngang nên máy có khá nhiều công dụng trong việc điều trị, dưới đây công ty Văn phương,. LTD xin giới thiệu tới các khách hàng như sau :

– Máy Điêu Khắc Body mạ vàng 24k có khả năng tạo hình, tạo điêu khắc mặt vline và tạo eo sline, máy có công dụng như một Máy Giảm Béo,khi kết hợp với các sản phẩm giảm béo khác nên có thể giảm béo từng bộ phận trên cơ thể một cách nhanh chóng và an toàn.

– Điêu khắc body có hiệu quả không thì cần xem xét nhưng máy siêu thanh vàng có công dụng chữa đau mỏi vai gáy, đau đầu, đau mỏi các khớp cơ…

– Máy Điêu Khắc Body có công dụng làm săn chắc và trẻ hóa làn da, giúp da thêm mịn màng

– Máy Điêu Khắc Body có thể loại bỏ hoàn toàn các vết rạn nứt, ngoài ra máy có thể điều trị các loại mụn hiệu quả.

– Máy Điêu Khắc Body làm giãn mạch máu, tạo sự lưu thông khí huyết, giúp cảm giác thoải mái sau khi sử dụng

– Điêu Khắc Body có khả năng giải quyết các vấn đề về stress khá hiệu quả, chỉ một lần điều trị bạn có thể có cảm giác thoải mái khi không lo lắng ngoại hình của mình nữa

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Điêu Khắc Body Chính Hãng

Đối với sử dụng máy Máy Điêu Khắc Body Chính Hãng, khi khách hàng sử dụng sản phẩm, thì các chuyên viên công ty Văn Phương,. LTD sẽ hướng dẫn bạn tận tình đến khi sử dụng thành thạo máy nhằm đem lại hiệu quả điều trị cao nhất khi sử dụng máy.

Cảm nhận rõ sự khác biệt của máy điêu khắc body
Cảm nhận rõ sự khác biệt của máy điêu khắc body

Thông Số Máy Điêu Khắc Body Chính Hãng

– Điện áp : 220v

– Tần số hoạt động : 50~60hz

– Màu sắc : Trắng Xanh

– Nguồn gốc : USA

– Tiêu Chuẩn : Mỹ, Châu Âu

Điêu khắc body giá bao nhiêu

Khách hàng sử dụng máy điêu khắc body
Khách hàng sử dụng máy điêu khắc body

Máy điêu khắc body giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều anh chị em trong nghề háo hức. Máy Điêu Khắc Body Chính Hãng là sản phẩm chính hãng từ USA. Máy được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua. Đây là chiếc máy chăm sóc và giảm béo không thể thiếu trong mỗi trung tâm làm đẹp. Giá bán máy được niêm yết theo giá công ty. Khách hàng có nhu cầu làm đại lý vui lòng liên hệ theo số điện thoại bên dưới

Thông Tin Giá điêu khắc body Liên Hệ Mua Hàng :
⇒Địa chỉ: số 27 ngõ 28 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội
⇒Hotline: 096 338 43 25 (Chị phương )
⇒Email: dieukhacbody@gmail.com

Close Menu