fbpx

Điêu Khắc Body giờ đây không còn là cái tên nghe xa lạ và “nửa tây nửa ta” nữa. Bằng khả năng vượt qua khó khăn và khao khát vươn lên để khẳng định mình. Điêu Khắc Body nói chung và Sviet Spa nói riêng tự hào là đơn vị độc quyền. Không những vậy còn là phân phối sản phẩm chính hãng, và uy tín nhất tại Việt Nam. Bạn có thể không tin.??. Vậy điều gì khiến bạn tìm được chúng tôi.

Điêu khắc body là gì

Điêu Khắc Body là gì khiến đẹp vậy
Điêu Khắc Body là gì khiến đẹp vậy

 

Từ trước tới giờ người ta chỉ có nghe nói tới điêu khắc gỗ, điêu khắc tượng,… Động từ điêu khắc có nguồn gốc nghệ thuật. Nó như gắn liền với các hoạt động đẽo tác tạo hình nghệ thuật của giới nghệ sỹ. Và nó có lịch sử hàng ngàn năm với nhiều thăng trầm. Nó đòi hỏi có sự cẩn thận trong quá trình điêu khắc cơ thể đối tượng mẫu. Chỉ một sai xót có thể sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và lại phải làm lại.

Công việc điêu khắc cần những người có sự cẩn thận và tỉ mỉ. Có sự sáng thạo trong nghệ thuật và tinh thần trách nhiệm. Bản thân công nghệ Điêu Khắc Body cũng vậy. Điêu khắc body Sline là quá trình mà người sử dụng máy siêu thanh vàng. Máy tạo ra các đường nét trên cơ thể người phụ nữ. Giúp trẻ hóa và tạo các đường cong quyến rũ như thời còn con gái.

Điêu khắc body giá bao nhiêu?

Giá cả là câu hỏi mà nhiều người có thể quan tâm. Nhưng các bạn yên tâm. Chúng tôi là đơn vị hoạt động khá là lâu trong lĩnh vực làm đẹp. Do vậy cái giá sẽ khá là mềm và có sự hỗ trợ trọn vẹn từ bộ phận CSKH. Giá cả đi liền với chất lượng. Điêu Khắc Body giá bao nhiêu theo bạn là đủ ?. Rất khó nói để trả lời bạn. Câu hỏi này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Điêu khắc body có tốt không

Điêu Khắc Body không cần phẫu thuật
Điêu Khắc Body không cần phẫu thuật

>> Tham khảo thêm các dịch vụ điêu khắc body giảm béo tại Sviêt Spa để chọn cho mình 1 dịch vụ giảm béo chuyên sâu không xâm lấn hiệu quả.

 

Để trả lời rằng điêu khắc body có tốt không thì để có tính khách quan thì nên cần có sự kiểm chứng của chính bản thân khách hàng. Còn từ phía Điêu Khắc Body. Chúng tôi cam kết không hiệu quả hoàn lại tiền. Khi sử dụng công nghệ điêu khắc body do Sviet Spa trực tiếp thực hiện. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm là không những tốt cho việc giảm béo mà con có ích cho việc đả thông khí huyết.

Điêu khắc body giúp cải thiện tình trạng sức khỏe. Điêu khắc body có quan hệ mật thiết với đông y. Lấy lý luận cơ sở của Đông y xây dựng theo quan niệm “người tương ứng với thiên nhiên”. Con người là phần tử của vũ trụ, sự sống còn và bệnh tật có quan hệ mật thiết với thiên nhiên. Giảm béo dưỡng sinh cũng từ đây mà ra.

Điêu khắc body tại tphcm

Điêu khắc body tại Hà Nội thì tất nhiên quá đơn giản. Bạn chỉ việc đến thẳng địa chỉ: số 27 ngõ 28 Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội là đã có thể trải nghiệm dịch vụ điêu khắc body có một không hai với dịch vụ hoàn hảo nhất. Vậy những khách hàng ở Thành Phố Hồ chí minh thì sao?. Đừng lo vì điêu khắc body tại tphcm chúng tôi cũng có những cơ sở đại lý tại đây. Điển hình như: 583 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điêu khắc body tphcm tuy chỉ là đại lý nhưng chúng tôi cam kết mọi cơ sở của Điêu Khắc Body đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn và thống nhất. Khách hàng hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Dịch vụ nổi bật – Điêu khắc body chân

Điêu khắc body chân là một dịch vụ tương đối nổi bật của Sviet Spa. Vì bộ phận bắp chân là bộ phận khó giảm. Dưới đây là video về quá trình:

Video hướng dẫn điêu khắc body đắp chân

>>> Tham khảo thêm các khóa học giảm béo chuyên nghiệp tại Sviet Beauty Spa để chọn cho mình 1 nghề chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐIÊU KHẮC BẮP TAY – BẮP CHÂN

Một liệu trình điêu khắc bắp tay – bắp chân thường bao gồm 10 đến 12 buổi ( tùy vào cơ địa của mỗi người):

Bước 1: Làm mềm các cơ ở chân và lượng mỡ tích tụ ở vùng chân. Các cơ ở vùng chân khá cứng. Do chân là bộ phân chống cơ thể và hoạt động khá nhiều. Nên cơ cần phải làm mềm cho quá trình điêu khắc dễ dàng hơn

Bước 2: Đả thông khí huyết, kinh lạc, nhâm mạch và đốc mạch, loại bỏ các điểm tắc nghẽn ở bắp tay, bắp chân. Hỗ trợ điều trị các bệnh về tay bì tay chân. Và giúp hỗ trợ cho việc điêu khắc bắp chân, bắp tay

Bước 3: Đào thải độc tố: Độc tố vùng bắp tay bắp chân sẽ loại bỏ đáng kể. Giúp cho việc bắp chân luôn ở trạng thái cân bằng. Và hấp thụ chất dinh dưỡng vừa đủ, khi chân đã thon gọn thì form sẽ được giữ lâu bền

Bước 4: Tạo form bắp tay – bắp chân thon gọn: Sử dụng máy siêu thanh vàng. Một công nghệ của Điêu Khắc Body Sline – Sviet Spa giúp đánh tan mỡ dư thừa và cứng đầu ở chân và làm săn chắc và giữ được lâu.

Tác Dụng Của Liệu Trình Giảm Béo Với Điêu Khắc Body

Giảm ít nhất 3 cm kích thước bắp tay – bắp chân: Tùy thuộc vào bắp tay và bắp của bạn có nhiều mỡ hạt mỡ cứng hay không. Nếu không thì vùng đùi của bạn còn có thể giảm đến 5cm – 6cm.

Đường nét bắp chân thon gọn: Không chỉ lượng mỡ được giảm đi đáng kể. mà đường dáng của bắp chân chuẩn, thon gọn và giữ form lâu bền.

Hỗ trợ điều trị những bệnh về tê bì tay chân và xương khớp: Không những đẹp và tinh tế. Mà còn tốt cho sức khỏe.

Hiệu quả lâu dài:  Khách hàng của Điêu Khắc Body – Sviet Spa feedback tích cực rất nhiều về việc hiệu quả cũng như lâu bền của liệu trình. Vừa giải quyết những vấn đề bên trong bên ngoài nên việc giữ form bắp tay, bắp chân và thon gọn sẽ giữ được rất lâu dài.

Điêu khắc body có hại không

Nhiều nơi có sự nhầm tường điêu khắc body với điêu khắc mỡ. Hiện nay, hút mỡ là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông dụng trên thế giới. Tuy nhiên, không ít người tò mò liệu phương pháp thẩm mỹ này có thực sự an toàn hay không.

Dưới đây là bài chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Vũ Phương Ngọc vốn là tu nghiệp tại Thái Lan. Bác sỹ nguyên giảng viên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM. Bác sỹ chia sẻ về kỹ thuật hút mỡ cùng chuyên gia bên Điêu Khắc Body Sline – Sviet Spa.

Điêu khắc mỡ trong phẫu thuật thẩm mỹ

Điêu khắc mỡ là kỹ thuật hút mỡ được thực hiện từ những bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Kết quả có thể đạt được kết quả tốt đến mức không còn gọi theo cái tên thông thường. Kết quả ngoài sức đó mà gọi là “điêu khắc mỡ“. Bởi, phương pháp này có thể “đẽo, gọt” mỡ trên cơ thể như điêu khắc một bức tượng. Phương pháp này giúp tạo dáng hoàn hảo, đẹp hơn.

Thông thường, các bác sĩ thẩm mỹ hút từ 500 cc đến 3 lít mỡ. Ngày nay, các chuyên gia báo cáo số lượng mỡ hút một lần từ 10-20 lít. Bệnh nhân của họ là những người có thân hình to lớn, có thể xếp vào nhóm béo phì. Nguy cơ tai biến do hút mỡ khối lượng lớn cao hơn rất nhiều so với những ca thông thường. Bệnh nhân phải được ở trong điều kiện gây mê hồi sức tuyệt hảo.

Các phẫu thuật can thiệp hút mỡ được làm với gây tê tại ngay chỗ, có dưới gây mê hay tiền mê. Theo quy trình, tất cả phẫu thuật đều phải được thực hiện trong tư thế bệnh nhân nằm để đảm bảo về mặt gây mê hồi sức, tránh sốc, rối lọan mạch, huyết áp…

Chính vì lẽ đó mà điêu khắc mỡ gây nhiều tác dụng phụ. Còn Điêu Khắc Body lại khác. Điêu Khắc Body tác động được đại đa số các bộ phận trên cơ thể. Sử dụng nguyên lý chữa bệnh của sóng siêu âm kết hợp máy siêu thanh vàng. Công nghệ này giúp vừa chữa bệnh đặc biệt là đau vai gáy, nhức mỏi các bộ phận trên cơ thể.

Ưu Điểm của Công nghệ điêu khắc body sline

Điêu khắc body và khách hàng
Điêu khắc body và khách hàng

+ Không có bất kỳ tác động của dao kéo, không tiêm chích, không xâm lấn, không thuốc

+ Chỉ tác động vào đến da, mô dưới da

+ Không có size số, không theo một thống kê tỉ lệ tiêu chuẩn cố định. Mà thay đổi ngoại hình một cách linh hoạt dựa vào các đường nét vốn có của cơ thể. Tạo ra các tỷ lệ cân xứng, hài hòa, tự nhiên.

+ Giá trị gia tăng về mặt sức khỏe: hỗ trợ cải thiện bệnh tật, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể…

Điêu khắc body review

Những con số và những khách hàng là mình chứng rõ nhất về sự phát triển của Điêu Khắc Body. Sviet Spa đã chinh phục được sự thiện cảm từ những khách hàng khó tính nhất.

Điêu Khắc Body với các feed back của đại lý
feed back KH
Điêu Khắc Body với các feed back của đại lý
Điêu Khắc Body với các feed back của đại lý

 

 

Close Menu