fbpx
Điêu Khắc Body Sline Hiện Đại
Điêu Khắc Body Sline Hiện Đại

Điêu Khắc Body Sline là phương pháp tạo hình cho cơ thể với ưu điểm vượt trội không gây tổn thương và tác động dao kéo. Sviet Spa nhận chuyển giao công nghệ trên toàn quốc, điêu khắc cho thân hình đẹp tự nhiên. Không hiệu quả hoàn tiền. Không để lại di chứng.

Công nghệ độc quyền. Không dao kéo. Không thuốc. Không tiêm chích. Không xâm lấn. Máy điêu khắc body sline giúp tăng cường chức năng miễn dịch các tổ chức tuyến dịch hạch. Máy tăng cường tính thấm của tế bào, cải thiện quá trình trao đổi chất. Sự rung động của sóng siêu âm có thể hóa lỏng mô mỡ.

Mỡ được hóa lỏng sẽ được đốt thành năng lượng. Hoặc được đào thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi và nước tiểu. Máy điêu khắc body sline có thể phát huy hiệu quả được 42 công dụng làm đẹp và chữa bệnh khi được. Đồng thời kết hợp với các sản phẩm mỹ phẩm: làm săn chắc da, loại bỏ nếp nhăn, giảm béo.

Máy điêu khắc body giúp loại bỏ vết rạn, trị mụn,  giảm đau do thoát vị đĩa đệm thắt lưng. Giúp điều trị giãn tĩnh mạch, chữa chuột rút ở chân, giúp cải thiện giấc ngủ, …

Tổng hợp các cách để giảm cân hiệu quả hiện nay
tong-hop-cac-cach-de-giam-can-hieu-qua-hien-nay

Tổng hợp các cách để giảm cân hiệu quả hiện nay

Chế độ sinh hoạt, ăn uống không điều độ, ăn nhiều đồ ăn nhanh và thay đổi cơ thể sau sinh là những nguyên nhân chính khiến cho cơ thể…

Continue Reading
Close Menu