fbpx

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh kiểu Nhật

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh kiểu Nhật là phương pháp không sử dụng bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào mà chỉ đơn thuần là quy trình bao gồm các kỹ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu cộng thêm sự trợ giúp của máy xung điện quang (một thiết bị tân tiến tích hợp 4 công nghệ giảm béo bằng sóng và ánh sáng). Nhờ đó, lượng mỡ thừa được hóa lỏng và giải phóng ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên (theo tuyến mồ hôi và đường nước tiểu). Nhờ đó, phương pháp này còn giúp chị em loại bỏ độc tố trong cơ thể, yếu tố chính cản trở quá trình tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết khiến việc giảm cân bị hạn chế. Đồng thời việc đả thông các huyệt đạo, các chất độc được đào thải ra ngoài sẽ vừa khiến da hồng hào, mịn màng lại vừa hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm béo của bạn.

Với sự kết hợp của các thao tác bấm huyệt tác động chính xác vào các huyệt đạo trên cơ thể cùng hơn 20 loại dược phẩm quý được sử dụng trong liệu trình, các vùng chứa mỡ thừa như bụng, đùi, bắp…nhanh chóng bị tiêu hủy và đào thải qua đường tiêu hóa. Đồng thời, thành dạ dày qua các bước bấm huyệt cũng được thu nhỏ, giúp hạn chế cảm giác thèm ăn mà không hề khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Những ai mà chưa biết giảm béo dưỡng sinh là gì thì có thể tìm đọc thêm các bài viết liên quan:

Nên hay không sử dụng phương pháp giảm béo dưỡng sinh kiểu nhật?

An toàn: sử dụng kỹ thuật bấm huyệt độc đáo của Nhật Bản giúp loại bỏ được lượng lớn mỡ thừa mà không cần phẫu thuật. Loại bỏ tiềm ẩn rủi ro cho tính mạng như nhiễm trùng, sốc phản vệ…có thể dẫn đến tử vong

Tính thẩm mỹ cao: phương pháp giảm béo dưỡng sinh kiểu Nhật giúp loại bỏ mỡ thừa tại các vùng cơ thể một cách triệt để mà không khiến các vùng da này bị chùng nhão hay chảy xệ nghiêm trọng như các phương pháp hút mỡ thông thường.

Không ảnh hưởng sức khỏe: không cần nhịn ăn, không cần uống thuốc giảm cân, không cần tuân theo một chế độ tập luyện hà khắc. Phương pháp giảm béo dưỡng sinh kiểu Nhật bấm huyệt bổ khí giúp bạn không những giảm béo mà cơ thể còn được điều hòa, tăng sức đề kháng và giúp tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn hơn.

Phù hợp với mọi đối tượng: vì là phương pháp giảm béo dưỡng sinh kiểu Nhật theo quy trình massage và bấm huyệt. Nên phù hợp với mọi đối tượng, kể cả phụ nữ sau sinh và cho con bú

Liệu trình của phương pháp giảm béo dưỡng sinh kiểu Nhật Bản tại Sviet Spa

Bước 1: Massage bấm huyệt, đào thải độc tố cơ thể
Bước 2: Ủ bùn dưỡng sinh giảm béo với hơn 20 thành phần thảo dược
Bước 3: Hấp nóng vùng trị liệu
Bước 4: Thoa kem dưỡng min da.
Nhiệm vụ của lá là phải xanh, của mây trời là trôi lãng đãng, của phụ nữ là phải đẹp, không vì để “lòe” thiên hạ, để quyến rũ đàn ông mà để yêu quý chính mình. Đẹp mới phấn khởi lao động, mới hãnh diện ở bên người thân, mới có tinh thần thoải mái, tự do, hướng thiện.

Giảm béo dưỡng sinh kiểu Nhật

Giảm béo dưỡng sinh kiểu Nhật với sự kết hợp của bùn cứu giảm béo dưỡng sinh sẽ giúp cho khách hàng cải thiện

Close Menu