fbpx
Giảm béo dưỡng sinh là gì ?
giảm béo dưỡng sinh

Giảm béo dưỡng sinh là gì ?

Giảm béo dưỡng sinh là gì ?. Rất nhiều các chủ spa còn đang mơ hồ về các khái niệm giảm béo dưỡng sinh này. Ngày hôm này Sviet Spa sẽ mổ xẻ và phân tích cụ thể về thế nào là khái niệm giảm béo dưỡng sinh chính xác nhất. Hãy cùng Điêu Khắc Body tìm hiểu nhé:

Đầu tiên muốn biết giảm béo dưỡng sinh là gì ? thì cần hiểu đúng khái niệm dưỡng sinh trước.

Khái niệm về Dưỡng Sinh là gì?

giảm béo dưỡng sinh là gì?
Giảm béo dưỡng sinh

Có một câu hỏi có rất nhiều người quan tâm và muốn biết cho tường tận đó là : Thế nào là Dưỡng sinh? Tại sao người ta lại kêu Dưỡng sinh là Nhiếp sinh.

Vậy Dưỡng sinh hay Nhiếp sinh là gì? Giải thích từ ngữ:  “Dưỡng sinh” là danh từ có nguồn gốc từ tiếng Hán. Theo từ điển tiếng Hán Việt: Dưỡng tức là nuôi nấng, dung dưỡng, là bồi bổ, chăm lo vun đắp… Sinh là sự sống. Như vậy, Dưỡng sinh có nghĩa là “bảo trì sự sống”. Xưa, người ta gọi Dưỡng sinh là Đạo sinh, Nhiếp sinh (chữ Nhiếp xưa là nuôi dưỡng; là cầm lấy, tóm lấy, chụp lấy ‘cái cốt lõi’ kiểu như chụp ảnh) cũng cùng một mục đích và ý nghĩa như vậy. Ngày nay, người ta gọi dưỡng sinh là “Vệ sinh” tức là phải chủ động phòng ngừa, chủ động phát hiện và chữa trị bệnh tật nhằm duy trì sức khỏe của chính bản thân mỗi người. … đa dạng và phong phú loại hình tập luyện.

Vậy thì ta có thể rút ra được những ý hết sức quan trọng của Dưỡng sinh đó là:

+ dung dưỡng bồi bổ chăm lo vun đắp

+ bảo trị sự sống

+ nắm lấy cái cốt lõi của sự sống

+ chủ động phát hiện và chữa trị bệnh tây

+ đa dạng và phong phú.

Vâng đó là những từ ngữ chính mà chúng ta cần hiểu để rút ra một khái niệm đúng đắn nhất cho phương pháp giảm béo dưỡng sinh.

Giảm béo dưỡng sinh là gì ?

Giảm béo dưỡng sinh là gì luôn là câu hỏi thường trực. Đó là cách thức giảm béo áp dụng cách thức vận hành theo khái niệm dưỡng sinh. Là phương pháp giảm béo nắm lấy cái cốt lõi của sự sống, căn nguyên. Và từ đó chủ động giảm béo với nhiều cách thức kết hợp. Cụ thể ở đây giảm béo dưỡng sinh là gì?. Đó là áp dụng nguyên lý hoạt động theo cơ chế giảm mỡ thừa tự nhiên, giúp tiêu hao dần lượng mỡ thừa TƯƠNG TỰ HÌNH THỨC TẬP THỂ DỤC TẠI CHỖ. Nhưng với hiệu quả nhanh hơn và hoàn toàn KHÔNG ĐAU.

Giảm béo dưỡng sinh thôi chưa đủ.

giảm béo dưỡng sinh là gì?
thực dưỡng

Giảm béo dưỡng sinh có rất nhiều cách thức: ví dụ Thể dục dưỡng sinh, Thái Cực Quyền, Thực dưỡng, gội đầu dưỡng sinh, giảm béo dưỡng sinh với công nghệ điêu khắc body…..

Vậy thì để giảm béo dưỡng sinh không chỉ đơn thuần áp dụng một cách thức vận hành hay vận động của một phương pháp. Mà còn là sự kết hợp hài hòa của các phương pháp khác nhau. Nếu bạn chưa biết về phương pháp giảm cân dưỡng sinh kết hợp phương pháp thực dưỡng thì có thể tìm hiểu theo link màu xanh. Hoặc các bài viết tham khảo khác:

Xem thêm: Giảm béo dưỡng sinh

Giảm béo dưỡng sinh với công nghệ điêu khắc body

giảm béo dưỡng sinh là gì?
giảm béo dưỡng sinh

Điêu khắc body cũng là một công nghệ giảm béo thuận theo tự nhiên. Nguyên lý ngũ hành dưỡng sinh. Căn cứ vào sự tương tác hỗ trợ vận hành của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ…. vốn là tinh hoa văn hóa của dân tộc và nhân loại. Giảm béo dưỡng sinh là gì ? . Đối với Điêu Khắc Body chúng tôi đó là sự kết hợp của Kim cổ, của máy móc và sức người. Nhưng tất cả cũng xuất phát từ chữ ” Thái Cực”. Là cái gốc rễ từ tự nhiên, thuận theo tự nhiên.

Không những chỉ vận dụng quy luật âm dương ngũ hành trong các động tác massage và bấm huyệt trong liệu trình giảm béo. Thì các vật dụng dùng trong liệu trình giảm béo đều đầy đủ ngũ hành dương sinh. Đó chính là lý do tại sao còn có tên gọi giảm béo dưỡng sinh. Giảm béo dưỡng sinh là gì cũng không còn quá khó hiểu. Hãy coi Tinh Dầu thảo mộc là hành Mộc. Kem Thông kinh lạc là đai quấn nóng là Hỏa. Giác hơi được làm từ đất là hành Thổ. Máy Siêu thanh vàng ( rất quan trọng) là hành kim. Và kết thúc liệu trình khách hàng uống trà thảo dược đó là hành Thủy. Rõ ràng phương pháp giảm béo dưỡng sinh này sẽ còn hiệu quả hơn nữa nếu biết kết hợp các cách thức như giảm cân dưỡng sinh nữa thì hiệu quả con đạt được thật tuyệt vời.

Các bước trong giảm béo dưỡng sinh:

Ở một số cơ sở thì việc giảm béo dưỡng sinh của họ có thể sử dụng Bùn cứu dưỡng sinh để áp dụng. Phương pháp này cũng khá tốt và có thể kết hợp cùng công nghệ điêu khắc body độc quyền của Điêu Khắc body Sline chúng tôi. Tại sao lại nói vậy?

Quay lại vấn đề từ gốc gác. Thuận theo ngũ hành dưỡng sinh. Việc giảm béo dưỡng sinh cũng cần tuân thủ theo nguyên tắc này. Rõ ràng bùn cứu ta có thể coi là hành Thổ.

Vậy thì đối chiếu lại tóm tắt các bước trong quy trình giảm béo dưỡng sinh kết hợp máy siêu thanh vàng.

Bước 1: Bấm huyệt

Bước 2: Bôi Kem thông kinh lạc

Bước 3: Massage

Bước 4: Đi máy siêu thanh vàng

Bước 5: Quấn nilon và quấn nóng

Bước 6: Bôi kem săn chắc

Bước 7: đi máy điêu khắc body lần nữa

Bước 8: Giác hơi ( đây cái mà chúng tôi muốn nhắc tới trong giảm béo dưỡng sinh ).

Bạn có thể thay đổi bước 8 bằng cách thêm vào phương pháp bùn cứu giảm béo dưỡng sinh. Như vậy việc đào thải độc tố và các chất dư thừa, không tự nhiên được nhanh hơn. Đúng không các bạn.

Nếu như các bạn muốn tư vấn hơn nữa thì vui lòng liên hệ lại chúng tôi:

Công nghệ Điêu Khắc Body:

Số 27 ngõ 28 Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội.

SDT: 0963384325

 

 

 

 

Close Menu