fbpx
Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh
Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh

Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh

Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh là thảo dược thần kỳ trong liệu pháp dưỡng sinh. Đó là sự hòa trộn hoàn hảo từ nham thạch núi lửa và hàng trăm loại thảo dược quý hiếm. Phương pháp massage bùn cứu sẽ giúp bạn đả thông kinh mạch bị ứ tắc. Phương pháp giúp lưu thông máu, khí huyết thư giãn và giải phóng cơ. Và chính từ những tác dụng này, Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh đã trở thành vị cứu tinh đối với những người dư cân, béo phì và tích mỡ dưới da.

Lịch sử của bùn cứu dưỡng sinh

Từ xa xưa, người Nhật Bản và Trung Quốc đã biết cách giữ gìn sức khỏe, duy trì sắc đẹp. Giúp kéo dài tuổi thọ bằng phương pháp dưỡng sinh, họ cho rằng, dưỡng sinh sẽ giúp duy trì sự cân bằng trong cơ thể. Giúp khí huyết lưu thông không bị ứ tắc đình trệ và nhờ vậy sẽ ngăn chặn được bệnh tật. Vì vậy, họ luôn cố gắng tránh mắc phải tình trạng tích mỡ, béo phì. Bởi đây chính là dấu hiệu đầu tiên của rất nhiều căn bệnh trong cơ thể. Và chính nó cũng gây ra rất nhiều bệnh như huyết áp, tim mạch, xương khớp,…

Sự ra đời của bùn cứu giảm béo dưỡng sinh chính là bước ngoặt thần kỳ trong liệu pháp dưỡng sinh. Với sự hòa trộn hoàn hảo từ hàng trăm loại thảo dược quý hiếm. Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh chính là thần dược chủ trì các bệnh về xương, khớp, gan, thận, dạ dày và đặc biệt là khả năng đả thông kinh mạch bị ứ tắc, giúp lưu thông máu, khí huyết thư giãn và giải phóng cơ. Và chính từ những tác dụng này, bùn cứu giảm béo dưỡng sinh đã trở thành vị cứu tinh đối với những người dư cân, béo phì và tích mỡ dưới da.

Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh như thế nào?

Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh
Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh

Thực chất, bùn cứu giảm béo dưỡng sinh là giải pháp phục hồi lại chức năng của các cơ quan đào thải trong cơ thể. Ví dụ như gan, thận, dạ dày, bộ phận sinh dục và hệ bạch huyết thông qua việc đả thông các kinh mạch bị bế tắc. Khi các cơ quan này đã hoạt động bình thường trở lại thì các chức năng chính như đào thải, chuyển hóa, tiêu hao. Sẽ vận hành nhanh chóng và hiệu quả hơn. Lúc này, cơ chế giảm béo tự thân sẽ bắt đầu khởi động. Các mô mỡ thừa sẽ được phân hủy, chuyển hóa, tiêu hao. Và đào thải thông qua hệ bạch huyết và hệ bài tiết. Một số khách hàng sẽ thấy những tinh thể mỡ hóa thạch li li trên bề mặt sau khi đắp và bóc ra.

Cơ thể sẽ hoạt động mạnh mẽ với sự phục hồi của các cơ quan đào thải và thanh lọc độc tố. Mỡ thừa bị phân hủy sẽ được tiêu hao và đưa ra ngoài cơ thể thông qua hệ bạch huyết và hệ bài tiết. Cơ thể sẽ nhanh chóng khôi phục lại đường cong vốn có và đặc biệt làn da sẽ trở nên trắng sáng, khỏe mạnh hơn.

Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh có tác dụng gì khác?

Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh
Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh

Nhờ khả năng phục hồi chức năng của gan, thận, dạ dày và hệ sinh dục. Bùn cứu giảm béo dưỡng sinh sẽ giúp phụ nữ kinh nguyệt đều hơn, huyết kinh đỏ. Và không còn thâm đen, giảm thiểu tình trạng đau bụng và lưng khi sắp tới kỳ kinh. Hoãn chậm lại thời kỳ tiền mãn kinh, giảm các phản ứng nóng nảy, bực bội, khó chịu. Đặc biệt của giai đoạn tiền mãn kinh, giảm đau xương khớp, giảm mỡ máu, mỡ gan.  Và mỡ nội tạng khác trên cơ thể.

Ngoài ra, Bùn cứu còn giúp da trở nên trắng sáng, căng mịn và trẻ trung hơn. Với bùn cứu giảm béo dưỡng sinh, bạn không chỉ lấy lại được vóc dáng thon thả. Mà quan trọng hơn là bạn có thể phục hồi lại sức khỏe. Giúp giảm bệnh tật và duy trì tuổi thọ nhờ phương pháp dưỡng sinh.

Bùn cứu có thể áp dụng kết hợp kèm công nghệ điêu khắc body

Bùn cứu hoàn toàn có thể áp dụng với công nghệ điêu khắc body. Vì bản chất của bùn cứu giảm béo dưỡng sinh hoàn toàn tự nhiên. Và giúp phục hồi một phần các chức năng. Hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Ta có thể kết hợp công nghệ điêu khắc bodybùn cứu giảm béo dưỡng sinh như sau:

Bước 1: Đả thông kinh lạc vùng trị liệu

Bước đả thông kinh lạc vùng trị liệu có thể bằng tay hoặc sử dụng máy điêu khắc body. Tuy nhiên ở bước này bạn nên làm băng tay trước. Các đại lý đang sử dụng công nghệ điêu khắc body có thể kết hợp bước này. Bước này giúp cho việc khí huyết được lưu thông đồng thời tăng khả năng hấp thụ của dược liệu được tốt hơn

Bước 2: Đắp bùn cứu giảm béo dưỡng sinh lên vung trị liệu.

Việc này giúp tạo form dáng và hóa lỏng mỡ

Bước 3: Massage vùng trị liệu bằng kem giảm béo.

Tác động để giảm độc tố.

Bước 4: Bấm huyệt hoặc đi máy siêu thanh vàng ( máy điêu khắc body).

Hỗ trợ cho công việc giảm béo.

Một dịch vụ giảm béo dưỡng sinh vừa tiết kiệm thời gian vừa an toàn cho các chị em. Thật thú vị phải không các bạn.

Điêu Khắc Body

sn 27 ngõ 28 Nguyên Hồng Hà Nội

0963384325

Close Menu