fbpx
Điêu khắc mặt Vline với liệu pháp an toàn cho chị em
điêu khắc mặt vline

Điêu khắc mặt Vline với liệu pháp an toàn cho chị em

Điêu khắc mặt Vline ( điêu khắc mặt v line)  với Công nghệ điêu khắc mặt V-line Bing Bing V kết hợp Toxin thu gọn góc hàm và   Juvederm thon cằm V-line, giúp tạo hình khuôn mặt cấp tốc. Công nghệ này đã từng điên đảo giới thẩm mỹ chỉ với 3 mũi tiêm. Vậy nhưng không ai hiểu được những hiểm hoa khôn lường từ những mũi tiêm đó. Hãy cùng Điêu Khắc Body tìm hiểu về thông tin này nhé:

Cảnh báo về công nghệ Điêu Khắc mặt Vline ( điêu khắc mặt vline) bằng Toxin A

Điêu khắc mặt Vline
Điêu khắc mặt Vline

Trung Quốc vừa cảnh báo người dân nước này về hành vi tự tiêm các loại hoá chất làm đẹp có nguồn gốc từ Botulinum Toxin A vào cơ thể.

Phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh dẫn Tân Hoa xã ngày 01/04 cho biết. Tổng cục Giám sát – Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Quốc gia Trung Quốc (CFDA) cảnh báo rằng. Người dân nước này về hành vi tự ý tiêm các loại hoá chất làm đẹp. Nhất là trong Điêu Khắc mặt Vline. Hay ( Điêu Khắc mặt Vline)  có nguồn gốc từ Botulinum Toxin A vào cơ thể.

Theo CFDA, Botulinum Toxin A có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng đối với sức khoẻ của người dùng.

CFDA cho biết một số bệnh viện ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Chiết Giang, Quảng Đông. Thời gian gần đây liên tục tiếp nhận điều trị cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Họ bị nhiễm độc thần kinh do tiêm các loại hoá chất có nguồn gốc không rõ ràng. Họ áp dụng vô tội vạ trong quá trình Điêu khắc mặt Vline .

Những bệnh nhân này, trước khi nhập viện, đều đã đã thực hiện một số thủ thuật thẩm mỹ. Như làm thon gọn gương mặt hay làm thon bắp chân bằng cách tiêm Botulinum Toxin A. Các cơ sở này họ tiêm vào cơ thể tại một số cơ sở không được phép thực hiện. Một số chức năng khám chữa bệnh và tự quảng cáo về Công Nghệ Điêu khắc mặt V line.

CFDA cảnh báo hành vi tự ý tiêm Botulinum Toxin A vào Điêu Khắc Vline

CFDA cảnh báo hành vi tự ý tiêm Botulinum Toxin A vào Điêu Khắc Vline ( Điêu khắc V line) cơ thể. Nó có thể làm tê liệt cơ bắp, trong những trường hợp nghiêm trọng. Điêu khắc Vline có thể gây ra tình trạng suy hô hấp, suy tim và nhiều căn bệnh nguy hiểm. Các bệnh này ảnh hưởng đối với sức khoẻ và tính mạng của người sử dụng.

CFDA quy định các nhà sản xuất và các công ty nhập khẩu dược phẩm cần phải lựa chọn các doanh nghiệp bán buôn dược phẩm có đủ năng lực kinh doanh các chế phẩm sinh học làm đơn vị cung cấp các loại thuốc bào chế từ Botulinum Toxin A; các doanh nghiệp bán buôn dược phẩm chỉ được phép cung cấp các loại thuốc bào chế từ Botulinum Toxin A cho các cơ sở y tế hoặc thẩm mỹ viện được cấp “Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh” cũng như hoạt động Điêu khắc mặt Vline .

CFDA khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm đến các cơ sở y tế. Hoặc các thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện các thủ thuật tiêm thẩm mỹ.

Được biết, CFDA hiện mới chỉ cấp phép lưu hành tại thị trường Trung Quốc đối với 2 sản phẩm thuốc tiêm được bào chế từ Botulinum Toxin A của 2 nhà sản xuất là Viện Nghiên cứu Chế phẩm sinh học Lan Châu (Lanzhou Institute of Biological Products) – sản phẩm sản xuất trong nước, và Allergan Pharmaceuticals Ireland – sản phẩm nhập khẩu

Điêu Khắc mặt Vline ( Điêu Khắc V line) bằng máy siêu thanh vàng

điêu khắc mặt vline
điêu khắc mặt vline

Trái ngược với nhiều spa đang quảng cáo về hình thức tiêm Toxin A. Họ và xoa dịu khách hàng là an toàn. Chúng tôi lại lựa chọn con đường khác phù hợp và ít rủi ro hơn cho khách hàng. Tai sao ư? Vì sức khỏe và tính mạng mới là điều quan trọng. Điêu Khắc Body không thể quên đi giá trị cốt lõi này. Chúng tôi muốn mang đến sản phẩm chất lượng. Và các giải pháp Điêu Khắc mặt Vline ( Điêu Khắc V line) phù hợp trong liệu trình điêu khắc body. 

Thay vì phải phụ thuộc vào đến deo kéo, tiêm chích. Hay thậm chí là sử dụng chất hóa học hay thuốc. Điêu khắc body chỉ tiến hành những tác động trên bề mặt cơ thể. Chủ yếu tác động vào da và các mô bên dưới da. Điêu Khắc Body không tác động đến xương khớp hay cấu trúc cơ thể tự nhiên. Điều này tạo ra một lợi thế rất lớn khi không cần phải gây ra bất kì tổn thương. Điêu Khắc mặt Vline vẫn tạo ra những sự thay đổi và cân chỉnh thể hình rõ rệt. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn khắc phục được khả năng gây ra các biến chứng . Công nghệ Điêu Khắc Body này đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người.

Xem thêm:

Máy Siêu Thanh Vàng

Close Menu