fbpx
Công nghệ điêu khắc body sline trong hỗ trợ chữa trị mất ngủ
công nghệ điêu khắc body sline

Công nghệ điêu khắc body sline trong hỗ trợ chữa trị mất ngủ

Công nghệ điêu khắc body sline làm được những gì chắc hẳn nhiều người còn hoài nghi về công dụng thực sự của nó. Ngày Hôm nay, Điêu Khắc Body sẽ giới thiệu về công dụng của công nghệ điêu khắc body sline trong việc chữa trị bệnh mất ngủ. Đó là việc kết hợp Châm cứu và máy điêu khắc body.

công nghệ điêu khắc body sline
công nghệ điêu khắc body sline

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh được áp dụng và lưu truyền từ xa xưa, đơn giản, hiệu quả, an toàn, có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi và thường áp dụng cho các trường hợp bị bệnh mãn tính, bệnh nan y. Bằng việc tác động trực tiếp vào các huyệt, hệ thần kinh cho phép điều trị bệnh trực tiếp từ sâu bên trong mà không cần phải dùng thuốc và không có tác dụng phụ.

Ưu điểm của phương pháp châm cứu kết hợp công nghệ điêu khắc body sline chữa bệnh mất ngủ là người bệnh có thể được điều trị ngay tại nhà mà không cần đến bệnh viện, không cần chuẩn bị nhiều, ít tốn kém,… Ngoài ra, việc chữa bệnh bằng châm cứu là phương pháp châm tê giúp làm giảm gây mê hoặc thay thế hoàn toàn bằng lượng thuốc mê, thuốc tê trong phẫu thuật cho những người già yếu không đủ sức khỏe chịu đựng lượng thuốc mê lớn.

công nghệ điêu khắc body sline
công nghệ điêu khắc body sline

Châm cứu kết hợp công nghệ điêu khắc body sline điều trị mất ngủ có tác dụng tác động trực tiếp tới hệ thần kinh, tăng cường lưu thông máu, chữa suy nhược thần kinh, đau đầu, tai biến mạch máu não. Châm cứu các huyệt trên giúp kích thích sản xuất ra các hormon có ích và emdorphin (giúp giảm đau tự nhiên) và làm dịu hệ thống thần kinh trung ương.

Bên cạnh đó, phương pháp châm cứu tác động lên các huyệt đạo của cơ thể còn giúp làm ấm và thả lỏng cơ bắp. Từ đó giúp người bệnh dễ chìm vào giấc ngủ. Ngoài ra, châm cứu kết hợp máy điêu khắc body còn là phương pháp chữa bệnh rất tốt cho các trường hợp bệnh xương khớp (đau lưng, thoái hóa khớp,…); bệnh bại liệt; các bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm dạ dày; bệnh yếu sinh lý,….

Điều trị mất ngủ bằng phương pháp châm cứu kết hợp công nghệ điêu khắc body sline

Trong phương pháp y học cổ truyền chữa bệnh mất ngủ xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh là do chức năng của Can, Tỳ, Thận. Khi áp dụng châm cứu kết hợp công nghệ điêu khắc body sline chữa bệnh cần tập trung vào các điểm phản ứng trên cơ thể và theo các nguyên nhân cụ thể gây bệnh mất ngủ đã được xác định để tác động vào các vị trí huyệt. Cụ thể như sau:

Theo các thầy thuốc đông y xác định những huyệt chính ảnh hưởng đến giấc ngủ đó là Tam âm giao, Chương môn, Thái xung, Thái khê. Bên cạnh đó là 4 huyệt an thần là Bách hội, Thư­ợng tinh, Nội quan, Thần môn, An miên. Tùy theo mất ngủ là do tác nhân nào, thuộc thể nào mà thực hiện gồm:

1. Mất ngủ do tâm huyết hư:

+ Biểu hiện: Người bệnh có dấu hiệu như da nhợt nhạt, mất ngủ, hay quên, lo lắng. Chất lưỡi hồng, rêu trắng mỏng. Mạch trầm tế.

+ Điều trị: Bổ nội quan, Thần môn, Tâm du, Cách du, Huyết hải, Thái xung, Trung đô.

2. Mất ngủ do Tâm – Tỳ khuy tổn ( suy yếu):

+ Tình trạng: Da dẻ xanh, mất ngủ, mệt mỏi, chán ăn, ăn không tiêu. Chất lưỡi hồng nhạt, rêu trắng mỏng. Mạch hư nhược.

+  Điều trị: Bổ Tam âm giao, Thái bạch, Nội quan, Tâm du, Cách du, Túc tam lý.

3. Mất ngủ do Tâm- Thận bất giao:

+ Triệu chứng: Da xạm, mất ngủ, đau lưng, ù tai, di mộng tinh (Nam giới), Khí hư (Nữ giới). Chất lưỡi đỏ, rêu trắng dày. Mạch trầm nhược.

+ Điều trị: Bổ Tam âm giao, Quan nguyên, Khí hải, Thận du, Thái khê.

4. Mất ngủ do Can huyết h­ư:

+ Dấu hiệu: Da xanh khô, mất ngủ, hoa mắt, mệt mỏi. Chất lưỡi nhợt . Mạch nhu tế.

+ Điều trị: Bổ can du, Cách du, Tam âm giao, Huyết hải, Thái xung.

5. Mất ngủ do Thận âm hư­ – Can, Đởm hoả vư­ợng:

+ Biểu hiện: Da xanh khô, mặt đỏ, đau đàu, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, táo bón, nước tiểu đỏ hoặc vàng. Chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng. Mạch huyền sác.

+ Điều trị: Bổ Tam âm giao, Quan nguyên, Khí hải, Thận du. Tả Bách hội, Thái xung, Khâu khư.

6. Mất ngủ do vị khí không điều hoà:

+ Triệu chứng: Da nhợt nhạt, mất ngủ, hay quên, lo lắng. Chất lưỡi hồng, rêu trắng mỏng. Mạch trầm tế.

+ Điều trị: Tả Thiên đột, Trung quản, Thiên khu. Bổ Tam âm giao, Túc tam lý, Thái bạch, Nội quan, Tỳ du, Vỵ du.

Lưu ý khí sử dụng công nghệ điêu khắc body sline

Liệu trình châm cứu được thực hiện ngày 1 lần mỗi lần châm cứu sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 15-30 phút. Thông thường, các thầy thuốc sẽ sử dụng phương pháp châm cứu bằng điện châm nhưng để liệu trình điều trị nhanh chóng mang lại kết quả cao, rút ngắn thời gian điều trị. Người bệnh nên kết hợp châm cứu giữa phương pháp điện châm và thủy châm.

công nghệ điêu khắc body sline
công nghệ điêu khắc body sline

Ở phương pháp này, mỗi lần tiến hành thủy châm có thể dùng vitamin B1 (250 mg) x 01 ống + vitamin B12 (100mg) x 01 ống. Thủy châm vào các huyệt đã hướng dẫn trên. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn khi dùng phương pháp thủy châm để châm cứu trị mất ngủ. Trước tiên bạn nên chọn các huyệt ở vùng nhiều cơ và thử Test trước khi thực hiện.

Châm cứu kết hợp công nghệ điêu khắc body sline là một phương pháp chữa bệnh đơn giản. Nó hiệu quả cao và không tốn kém. Tuy nhiên, khi áp dụng người bệnh cần lưu ý một số điều cần thiết như: nên thực hiện tại những cơ sở uy tín, thầy thuốc giỏi có kinh nghiệm và chuyên môn cao để đảm bảo tuyệt đối an toàn. Trước khi thực hiện cần nghiên cứu và kiểm tra chính xác tình trạng bệnh của mình. Để áp dụng đúng phương pháp và cách thức. Có như vậy mới mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Close Menu