fbpx
Máy siêu thanh vàng chính hãng mua ở đâu?

Máy siêu thanh vàng chính hãng mua ở đâu?

Máy siêu thanh vàng chính hãng là điều mà các đại lý hay các chủ spa muốn mua nhất vì họ tin vào sư bảo đảm sản phẩm. Tuy nhiên trên thị trường có không ít các hãng máy mạo danh chính hãng và khiến ảnh hưởng đến niềm tin sản phẩm của khách hàng. Ngày hôm nay Điêu Khắc Body sẽ cùng bạn khám khá về vài nét về máy siêu thanh vàng chính hãng

Vài nét cơ bản về thị trường Máy siêu thanh vàng chính hãng tại Việt Nam hiện nay

Với ứng dụng rộng rãi, giá thành hợp lý và khả năng thu hồi vốn nhanh. Máy siêu thanh vàng chính hãng là thiết bị được đầu tư nhiều nhất ở các trung tâm thâm mỹ và spa. Tuy nhiên do có rất nhiều hãng gia sản xuất với nhiều Model khác nhau nên việc chọn được một máy siêu thanh vàng đủ dùng và giá hợp lý cũng không hề đơn giản. Thị trường máy siêu thanh vàng được phân định đẳng cấp khá rõ ràng, từ tầm thấp đến cao căn cứ theo xuất xứ và hãng sản xuất.Cũng như các loại sản phẩm khác, trên thị trường máy siêu thanh vàng cũng chia thành nhiều phân khúc riêng biệt, khác nhau chủ yếu ở hãng sản xuất và xuất xứ. Các máy siêu thanh vàng chính hãng của các hãng thương hiệu Mỹ – Châu Âu – Nhật thường bền nhưng giá thành tương đối cao, phù hợp với các cơ sở y tế lớn. Các thương hiệu tầm trung như Hàn Quốc phong phú về chủng loại, thiết kế ngoại hình bắt mắt, chất lượng hình ảnh tương đối tốt, độ bền ở mức trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các thương hiệu Trung Quốc rất đa dạng và có chất lương cũng chênh lệch nhau đáng kể, trong đó có rất nhiều sản phẩm có chất lượng hình ảnh kém và giá thành rẻ. Các thương hiệu Trung Quốc phù hợp với các phòng khám tư nhân vừa và nhỏ. Một số thương hiệu lớn ở Trung Quốc như Mindray, Chison, SonoScape, Sun Hope có chất lượng tương đối tốt, giá thành hợp lý và độ bền chấp nhận được.
máy siêu thanh vàng chính hãng
máy siêu thanh vàng chính hãng

Các yếu tố cơ bản khi lựa chọn máy siêu thanh vàng

Khi quyết định mua một máy siêu thanh vàng chính hãng ta cần căn cứ vào khả năng tài chính, nhu cầu và khả năng sử dụng, chế độ hậu mãi và dịch vụ trước/sau bán hàng của nhà cung cấp. Không nên quá nặng nề thương hiệu, chạy theo thị hiếu sẽ dẫn đến lãng phí đầu tư. Tính năng của phần mềm, cấu hình phần cứng quyết định đến giá cả của máy siêu âm.

Giá máy siêu thanh vàng chính hãng :

Giá máy liên quan tới nhiều yếu tố như cấu hình, tính năng, hiệu năng, thương hiệu của hãng sản xuất, xuất xử máy và chính sách bán hàng của từng đại lý, nhà phân phối tại từng thời điểm, từng khu vực khác nhau. Thông thường các máy ở cùng phân khúc (cấu hình và hiệu năng, xuất xứ) có giá bán tương tự hoặc chênh lệch nhau không đáng kể.

Phần mềm:

Hầu hết các máy siêu thanh vàng chính hãng đều có các ứng dụng cơ bản như nhau. Với các ừng dụng cao cấp hơn đòi hỏi KTV phải có chuyên môn cao mới khai thác hết tính tăng của máy.

Phần cứng:

Các Option chọn thêm, thêm cửa nối đầu dò, thêm đầu dò, phần cứng… đặc biệt là lựa chọn đầu dò phải theo nhu cầu sử dụng. Về các đầu dò cũng còn một số KTV nhầm lẫn. Đi kèm máy thường sai kỹ thuật dẫn đến kém hiệu quả.
Trên thực thực tế, có không ít đơn vị nhất là đơn vị công đầu tư không hợp lý. Mua máy siêu thanh vàng về chỉ để ” trưng bày” mà không biết cách vận hành đúng.

Dịch vụ của nhà cung cấp : 

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định mua máy siêu thanh vàng chính hãng. Như chúng ta đều biêt, máy siêu âm là một thiết bị đắt tiền, độ bền của máy lại phụ thuộc nhiều vào điều kiện bảo quản, vận hành của người sử dụng. Do đó, nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu, có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ hãng sản xuất, có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc sử dụng và phát huy hết hiệu năng, chức năng của máy cũng như đảm bảo được các dịch vụ kỹ thuật về sau, xử lý nhanh và triệt để các sự cố phát sinh, có sẵn phụ kiện, linh kiện thay thế hoặc có máy cho mượn trong thời gian sửa chữa, bảo hành.

Danh mục thiết bị, vật tư trong phòng đi máy siêu thanh vàng

Đối với các KTV đã có nhiều kinh nghiệm thì đây không phải là vấn đề, nhưng nhiều KTV lần đầu thao tác thì lại rất băn khoăn và khó khăn khi lựa chọn các thiết bị, vật tư để hoàn thiện.
Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi :

Cơ sở vật chất.

– Diện tích phòng : tối thiểu 10-12 m2 đảm bảo không gian bố trí lắp đặt máy siêu thanh vàng chính hãng và các thiết bị, vật dụng hỗ trợ, đảm bảo không gian rộng rãi cho KTV, khách hàng thực hiện liệu trình.
– Có điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm để đảm bảo máy siêu thanh vàng chính hãng luôn trong tình trạng bảo quản và vận hành tốt nhất, kéo dài độ bền và tăng tuổi thọ cho máy.

Danh mục thiết bị đi kèm máy siêu thanh vàng

Gồm bộ sản phẩm theo sách hướng dẫn của Điêu khắc body như bộ giác hơi, trà thải độc, kem điêu khắc body

Vật dụng cần trang bị cho máy siêu thanh vàng

– Giường siêu thanh vàng có đệm và ga
– Gối siêu thanh vàng
– Ghế ngồi cho KTV
– Bộ bàn ghế văn phòng
– Tủ đựng đồ, quần áo, hồ sơ, vật tư…
– Thùng rác.

Vật tư – Kem

– Gel siêu thanh vàng
– Cồn
– Bộ giác hơi
– Khăn vải, khăn giấy.
– Găng tay.

Các hãng sản xuất, model phổ biến 

 1. Mindray (DC-N3, DC-7, DP-50, DP-10…)
 2. Samsung Medison (X6, R7, H60…)
 3. GE Healthcare (C5 pre,P5,P6,P8,F6,F8…)
 4. Siemens
 5. Philips
 6. Toshiba
 7. Alpinion
 8. Hitachi – Aloka
 9. Chison
 10. Esaote
 11. Sonoscape
 12. Siui
 13. Fukuda
 14. Sonosite
 15. Emperor
 16. Bionet
 17. Edan
 18. Honda
 19. Kontron
 20. Landwind
 21. SG Healthcare
 22. Terason
 23. Ultrasonic
 24. Zonare
 25. Uni
 1. Shimadzu
 2. Volcano
 3. Carestream
 4. Boston Scientific
 5. ST.Jude Medical
 6. Ecare
 7. Kalamed
 8. Bestman
 9. Sunway
 10. Neusoft
 11. Sonostar
 12. Telemed
 13. LEO
 14. Ellex
 15. BK Medical
 16. Zoncare
 17. Biocare
 18. Carewell
 19. ECM (Echo Control Medical)
 20. Infraredx
 21. Optikon
 22. Ultrasonix
 23. Meda
 24. Atys Medical
 25. Arc Scan
 1. Echoson
 2. Radmir
 3. Sonoscanner
 4. Supersonic
 5. Teknova
 6. Kejian
 7. U-system
 8. Konica Minolta

Xem thêm:

Close Menu