fbpx
Học nghề spa bao nhiêu tiền

Học nghề spa bao nhiêu tiền

Học nghề spa đã và đang trở thành giải pháp lâu dài cho tất cả các bạn trẻ có đam mê và mong muốn làm giàu chân chính. Khi có kiến thức về cách chăm sóc da, tóc, make up… các bạn hoàn toàn có thể mở một spa, thẩm mỹ viện mà mình ưng ý. Nhưng để tham gia 1 khóa học spa các bạn phải mất bao nhiêu tiền và cần cân nhắc điều gì khi tham gia vào những lớp học như vậy? tất cả sẽ được chia sẻ qua bài viết sau.

Giá các khóa học nghề spa bao nhiêu tiền

Theo khảo sát của chúng tôi, mỗi khóa học nghề spa lại có những chức năng riêng và vì thế giá học mỗi khóa lại là khác nhau. Để xem xét khóa học nào là phù hợp với mình cũng cần nhiều yếu tố, nên chúng tôi sẽ đề cập tới 2 khóa học phổ biến được nhiều trung tâm sử dụng cho học viên của mình:

  • Khóa học cơ bản: Đây là khóa học các kiến thức cơ bản về da, chăm sóc da, bảo vệ da và các kiến thức làm đẹp cơ bản khác. Kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin trở thành người tư vấn, làm đẹp cho khách hàng mà không phải nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp của ai khác. Một khóa học cơ bản như vậy giá học phí dao động từ 30-40 triệu đồng. Tuy nhiên có nhiều cơ sở đào tạo có chương trình giảm giá 20-50% học phí cho từng đối tượng học viên.
  • Khóa học nâng cao: kết thúc khóa học nâng cao, bạn sẽ biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về kỹ thuật chăm sóc da nâng cao, biết tới các công nghệ làm đẹp da mới, tiên tiến, được thực hành cùng những máy móc, trang thiết bị hiện đại. Học phí của khóa học này rơi vào khoảng 20-25 triệu.

Có nên học khóa học nghề spa rẻ tiền

Học nghề spa ở đâu giá rẻ và có nên học ở những nơi có mức học phí rẻ như vậy không cũng là băn khoăn của nhiều người. Tuy nhiên hầu hết các khóa học đã được liêm yết giá rất cụ thể và khó thay đổi. Trung tâm đào tạo nào cũng phải tri trả một khoản trang thiết bị, giáo viên dạy như nhau. Thiết nghĩ đã đi học lấy kiến thức bạn không nên tiếc tiền mà đầu tư những địa chỉ học uy tín. Hãy cẩn trọng chọn khóa học hợp lý với bản thân và từng bước hoàn thiện kiến thức về spa của mình.

Bạn cũng nên biết cân bằng vấn đề tài chính cá nhân với mục đích của việc học để có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Nếu cảm thấy quá khó để chọn khóa học nghề spa, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn!

Close Menu