fbpx

Giảm béo bắp tay hiệu quả với trái cây

Với phụ nữ, đôi cánh tay trần và bờ vai thon thả thực sự đem đến vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm cho người phụ nữ. Việc không may sở hữu bắp tay béo và to khiến chị em thấy mất tự tin và khó khăn trong việc lựa chọn trang phục cho mình. Vì thế, việc giảm mỡ bắp tay luôn là mỗi quan tâm hàng đầu, cùng với những bài tập thể dục thì thực phẩm hằng ngày cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân và giảm mỡ bắp tay. Có những loại trái cây giúp giảm béo bắp tay hiệu quả mà có thể bạn chưa biết, hãy cùng Điêu Khắc Body tham khảo ngay sau đây nhé.

Quả việt quất

Trái cây giúp giảm béo bắp tay hiệu quả 1

Việt quất giúp giảm béo bắp tay hiệu quả

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì chất polyphenol có trong quảviệt quất có thểgiúp giảm tới 73% sốlượng tếbào hình thành mô mỡtrong cơthểvà nếu dùng liều lượng nhỏ, thành phần polyphenol cũng giúp giảm 27% tếbào gây bệnh béo phì này. Vì thế loại trái cây này giúp giảm mỡ bắp tay rất hiệu quả, hãy tăng cường việc ăn quả việt quất nhé các bạn.

Chanh dây

Trái cây giúp giảm béo bắp tay hiệu quả 2

Chanh dây giúp giảm béo bắp tay hiệu quả

Bản thân chanh dây không chứa nhiều chất béo nên bạn không lo việc tăng cân khi dùng nhiều loại quả này, mặt khác nó lại chứa rất giàu nước, chất xơ và có tính axit. Nước sẽ thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ thừa diễn ra nhanh chóng, chất xơ hấp thụ chất béo và thải ra ngoài. Uống nước chanh dây hằng ngày có tác dụng giảm mỡ bắp tay rất hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Cam

Trái cây giúp giảm béo bắp tay hiệu quả 3

Cam giúp giảm béo bắp tay hiệu quả

Cam tươi với lớp vỏ mỏng, vị ngọt mát, có dinh dưỡng phong phú và rất giàu vitamin C, canxi, phốt pho, kali, β-, axit citric caroten, hesperidin, chất xơ… rất tốt cho cho chuyển hoá đường ruột, giảm sự tích luỹ độc tố. Và lượng đường trong cam tự nhiên và ít hơn hẳn so với các loại nước giải khát có chứa nhiều calorie khác nên cam có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Mỗi ngày bạn uống nước ép cam hoặc ăn trái cam có thể giúp no lâu và không muốn ăn gì khác, từ đó giảm được mỡ vùng bắp tay và cân nặng.

Với những loại trái cây giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả và thông dụng trên đây, bạn có thể thể dễ dàng thực hiện và áp dụng vào thực đơn giảm cân của mình.

Close Menu