fbpx
Điêu Khắc Body – Điêu Khắc Cơ Thể – Chuyển Giao Công Nghệ
kĩ thuât viên đang chăm sóc cho khách hàng

Điêu Khắc Body – Điêu Khắc Cơ Thể – Chuyển Giao Công Nghệ

Điêu khắc cơ thể nghe có vẻ rất máu lạnh và dao kéo, nhưng không như các bạn suy nghĩ đâu nhé. Điêu khắc cơ thể hay còn gọi là điêu khắc body đang rộ lên như một phong trào làm đẹp mới và khá được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Ngày hôm nay Sviet Spa sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về điêu khắc cơ thể

Máy Điêu Khắc Body Hoạt Động như thế nào

Khách hàng sử dụng máy điêu khắc body
Khách hàng sử dụng máy điêu khắc body

Máy điêu khắc body sử dụng thuận theo vận động của ngũ hành. Đồng thời kết hợp với thành tựu khoa học để có được sản phẩm

Các phương pháp giảm béo khác tưởng chừng như cũng không có đơn vị nào đi chuyên sâu. Cũng như thực sự có tâm. Và cũng dường như người ta chỉ mong muốn để bán được hàng. Còn cách thức “Điêu khắc cơ thể” tốt được hay không. Chủ yếu là 50% kỹ thuật của KTV thực hiện quyết định. Mặc dù thiết bị đi kèm là công cụ là: mỹ phẩm, bộ giác hơi, máy móc… đi kèm cũng không kém phần quan trọng. Vậy nhưng do dựa trên nguyên lý Y học Cổ Truyền, Thuyết Đông Y Ngũ Hành Dưỡng Sinh, nên bắt buộc kỹ thuật viên thao tác cho khách phải có kiến thức về Âm dương ngũ hành, về Đông y dưỡng sinh.

Điêu Khắc Body Là Gì?

Nếu Những ai mà vẫn còn những câu hỏi như điêu khắc body là gì thì phải cập nhật ngay lại thông tin vì chứng tỏ bạn đang lạc hậu so với nửa còn lại của Thế giới.

Tại Sao Nên Chọn Điêu Khắc Cơ Thể Tại Sviet Beauty Spa

Lý do 1 chọn điêu khắc cơ thể

Hoàn toàn không sử dụng giao kéo hay phẫu thuật? Nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Sau mỗi buổi liệu trình, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt và đi làm bình thường.

Lý do 2 chọn điêu khắc cơ thể

Bạn không phải theo bất kỳ một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nào. Ở một số spa chuyên về giảm cân sẽ cung cấp cho bạn những chế độ giảm cân khắc nghiệt để hiệu quả liệu trình được lâu dài. Tuy nhiên, đối với Sviet Beauty Spa việc đó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng và đôi khi khách hàng sẽ bị áp lực dẫn đến những tâm lý tiêu cực. Vì vậy Sviet Beauty Spa, sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về sinh lý trước như: loại bỏ điểm tắc nghẽn trong cơ thể, giải quyết vấn đề tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng …

Lý do 3 chọn điêu khắc cơ thể

Bạn sẽ được tư vấn chế độ ăn hợp lý. Không hà khắc, không nhịn ăn, không căng thằng. Đáp ứng được dinh dưỡng thiết yêu cho cơ thể làm việc, ăn những món ăn bạn thích một cách hợp lý và phù hợp

Lý do 4 chọn điêu khắc cơ thể

Bạn không phải sử dụng thuốc hay uống thuốc sau mỗi liệu trình. Hiện nay có rất nhiều spa sẽ yêu cầu bạn phải uống thuốc đặc trị giảm cân để ngăn việc tăng cân trở lại. Việc uống thuốc đôi khi sẽ tác động xấu đến cơ thể do phải ức chế một số chức năng trong cơ thể để giảm việc hấp thụ chất dinh dưỡng.Nhưng với phương pháp ngũ hành dưỡng sinh bạn hoàn toàn không phải sử dụng bất kỳ loại thuốc gì.

Lý do 5: chọn điêu khắc cơ thể 

Nếu bạn mới sinh xong thì liệu trình này rất phù hợp. Liệu trình này sẽ giúp bạn hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Mỡ và vết rạn ở vùng bụng sẽ giảm đi một cách đáng kể

Lý do 6: Hiệu quả lâu dài:

Do giả quyết những vấn đề sinh lý từ bên trong cơ thể. Các cơ tại các vùng trở nên cứng cáp và khỏe mạnh giúp dữ form cơ thể lâu nhất có thể. Sau khi phẫu thuật, khách hàng chỉ cần ăn uống điều độ không cần ăn kiêng quá sức.

Nguyên Lý Hoạt Động Công Nghê Điêu Khắc Cơ Thể Của Sviet Beauty Spa – SunHope

điêu khắc cơ thể
kĩ thuât viên đang chăm sóc cho khách hàng

Máy điêu khắc body SunHope có đầu được bọc một lớp vàng 24k, bên trong thiết bị là hợp chất Titan. Hợp chất này giúp cho việc truyền nhiệt và sóng sâu hơn, dày hơn và nhanh hơn bình thường.

Trước khi thực hiện máy, khách hàng sẽ được thoa một lớp kem làm từ thảo dược. Đồng thời kết hợp với chất collagen. Với Máy Điêu Khắc Body sẽ giúp lớp kem được thẩm thấu sâu trong da. Cụ thể xuyên qua thượng bị và đi tới hạ bì. Làm mềm cơ nhanh chóng, giúp đánh tan các điểm tắc nghẽn.

Bên cạnh đó mỡ hạt và mỡ cứng lâu năm tồn đọng dưới lớp da. Và các điểm tắc nghẽn cũng sẽ được làm mềm và được chuyển hóa thành chất lỏng. Dễ dàng đào thải qua hệ bài tiết.

Các nhóm cơ cũng bắt đầu hình thành giúp cho các vùng được săn chắc và tạo nét. Lớp kem bổ sung Collagen và tác động da giúp hỗ trợ sản sinh Collagen tự nhiên cho da. Phương pháp này giúp cải thiện và săn chắc da mịn màng.

điêu khắc cơ thể
điêu khắc cơ thể
điêu khắc cơ thể
điêu khắc cơ thể
Close Menu