fbpx
Địa chỉ massage thư giãn ở hà nội 2016 uy tín cho đến nay
Sviet Spa

Địa chỉ massage thư giãn ở hà nội 2016 uy tín cho đến nay

Địa chỉ massage thư giãn ở hà nội uy tín trong tâm trí của một người “sành massage”. Ví dụ điển hình như tôi không thiếu. Nhưng qua những giai đoạn và qua những thời kỳ khác nhau. Có những nơi họ vẫn còn kinh doanh, có những nơi họ đã chuyển địa điểm hay “ phá sản”. Nhiều người thì chọn cho mình cách đơn giản là gõ lên Google và tìm kiếm từ khóa: “ địa chỉ massage thư giãn ở hà nội” nhưng vẫn out ra vì chưa tìm được câu trả lời sao cho hợp lý.

Bản thân Tôi trước khi kinh doanh Điêu Khắc Body Sline. Tôi cũng đã đã có hướng hoặc tìm hiểu khá là cặn kẽ về các thông tin trong nghề. Các địa chỉ massage thư giãn ở hà nội có thể là đối thủ…. Giờ mặc dù không trực tiếp kiếm tiền bằng massage nhưng cũng có dấu ấn của những kinh nghiệm này.

Địa chỉ massage thư giãn ở hà nội từ năm 2016 đến nay

Tại sao tôi lại chọn năm 2016 về các địa chỉ massage thư giản ở hà nội 2016 là năm bùng nổ với số lượng và chất lượng. Có không ít các địa chỉ được thành lập ra. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn đã “ đóng cửa tại trận”. Bài viết không phải đi sâu phân tích lý do sao các địa chỉ massage thư giãn ở hà nội này lại đóng cửa.

Nhưng một nguyên nhân không thể phủ nhận là các địa chỉ massage thư giãn ở hà nội uy tín thì sẽ tồn tại được lâu bền. Còn những spa “trá hình, kinh doanh không lành mạnh rất khó tồn tại. Dưới đây là một số spa mà tôi đã từng trải nghiệm.

Hương Sen massage

Địa chỉ massage thư giãn ở hà nội
Hương Sen massage

Địa chỉ massage thư giãn ở hà nội này có đặc điểm là sử dụng phương pháp massage truyền thống của Việt Nam ( đấm, vỗ, bóp, véo, nhỏ, bấm huyệt,cạo gió)… Ở địa chỉ massage thư giãn ở hà nội này có cả cho nam và nữ. Ngoài ra còn có một điểm cộng là họ có tắm xông hơi: “ tắm thuốc”. Ở đây do Điêu Khắc Body sẽ tập trung vào điểm đặc biệt của họ.

Quy Trình và tác dụng của tắm thuốc với cơ thể.

Nghe mấy bạn KTV ở đây tư vấn là sử dụng lá thuốc từ thiên nhiên lấy trên vùng núi sapa Lào Cai. Sau khi tắm lá thuốc có thể sẽ làm lưu thông khí huyết, giảm nhức mỏi và phục hồi thể lực. Bản thân tôi thấy nó cũng hiệu quả nên rất thích thú.

Cảm giác ngâm mình trong nước nóng thật sảng khoái. Đầu tôi được đội một màng bọc để tránh dính nước. Mùi thuốc ngâm rất thơm và dễ chịu. Nước thuốc này giúp cơ thể thải độc, tránh được một số bệnh như đau xương khớp, cao huyết áp, phong thấp. Tôi ngồi trong cái bồn gỗ trong 30 phút mà cảm giác thư thái như lạc cõi mơ mờ ảo. Tôi thực hiện đúng theo hướng dẫn của KTV ở đó:

Các bước thư giãn ở đây

Bước 1: ( 3 phút ) Tắm nóng lạnh, tảy sạch tế bào chết giúp làm sạch cơ thể.

Bước 2: (7-10 phút ) Ngâm bồn gỗ với nước thảo dược cao đằng, giúp xua tan mệt mỏi, chống đau lưng và đau thần kinh tọa.

Bước 3: ( 7-10 phút ) Ngâm bồn sục với nước là thông, ngải cứu, trần bì, giúp chữa bệnh ngoài da, làm săn chắc cơ thể, tiêu viêm, an thần.

Bước 4: ( 5-7 phút ) Xông khô, xông ướt và ngâm chân nước gừng, giúp giải các chất độc tố trong cơ thể, chống cảm cúm.

Bước 5: ( 3 phút ) Tắm tráng bằng nước là thuốc giúp làm ấm cơ thể, chống nhiễm cảm, kích thích điều tiết cơ thể.

Nghe tới những gi tôi giới thiệu về địa chỉ massage thư giãn ở hà nội vừa xong thấy cũng khá là đê mê rùi phải không bạn. Tuy nhiên thì đó chưa phải là tất cả cho địa chỉ massage thư giãn ở Hà Nội. Những ai là nữ thì nên để tâm tới một địa chỉ mà tôi sẽ để kể tới dưới đây:

Massage Yoni Hà Nội

Địa chỉ massage thư giãn ở hà nội
Massage Yoni Hà Nội

Một từ để miêu tả về massage yoni này đó là dành cho các quý bà đẳng cấp. Các nhân viên toàn từ 22 đến 36 tuổi. Các chị em nào muốn được cảm giác phục vụ từ các anh Nam massage cao, to, đẹp trai lại “ngoan” thì có thể ghé thăm: Phòng 1003 – Tầng 10 – Tòa Nhà Thăng Long 105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Bản thân tôi thì chưa được trải nghiệm nhưng thám thính đánh hơi mấy chị sếp của tôi thì phản hồi khá tích cực. Bạn thử xem và cho review nhé.

Massage giảm mỡ – Điêu Khắc Body Sviet Spa

Địa chỉ massage thư giãn ở hà nội mà chúng tôi muốn đề cập tới chính là Sviet Beauty Spa ( hay còn gọi là Sviet Spa). Điểm đặc biệt ở Spa này là mặc dù là một Spa chuyên giảm béo với công nghệ “vô tiền khoáng hậu”. Nghe cái tên cũng rất độc đáo và tò mò. Công nghệ đó là: “ Điêu Khắc Body”.

Điểm thích thú ở địa chỉ massage thư giãn ở hà nội này là khách hàng chủ yếu là khách hàng nữ. Khi khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ khác như giảm béo thì vẫn được các chuyên viên. KTV ở đây thực hiện các bài massage “ bí truyền”. Đó là những bài massage tuyệt vời giúp cơ thể thực sự thư giãn.

Bài massage giúp cho quá trình đào thải độc tố được diễn ra nhanh hơn. Làm mềm các khối cơ căng cứng sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Không chỉ có có thể. Sviet Spa còn sử dụng công nghệ điêu khắc body kết hợp máy siêu thanh vàng để đi vào các khối mỡ thừa và giúp đánh tan mỡ đó. Chưa hết còn giúp cải thiện bộ máy tiêu quá. Thực sự đây là lý do tôi ưng nhất ở Sviet Spa này.

Nếu là bạn thì có thể thử trải nghiệm em những gì tôi nói có đúng không?

Sviet Spa: số 27 ngõ 28 Nguyên Hồng Đống Đa Hà Nội

Hot line: 0963384325

địa chỉ massage thư giãn ở hà nội
Sviet Spa

 

 

 

 

 

Close Menu