fbpx
5 loại trái cây ăn giảm béo hay nhất thời đại

5 loại trái cây ăn giảm béo hay nhất thời đại

Khoa học chỉ ra rằng, cắt giảm thành phần đường và tinh bột có thể là một trong những phần tệ nhất của chế độ ăn kiêng. Trái cây ăn giảm béo là lựa chọn tuyệt vời.

Nhưng loại bỏ đồ ngọt không có nghĩa là bạn không cần phải nếm thử bất cứ thứ gì ngọt. Chỉ ăn trái cây, đặc biệt là những loại trái cây ăn giảm béo được cho là tốt nhất để giảm cân. Chất xơ trong trái cây đặc biệt thích hợp cho những người đang giảm cân. 5 loại trái cây ăn giảm béo được liệt kê dưới đây đều có hai điểm chung: Chúng chứa nhiều chất xơ và hương vị. hãy cùng theo dõi nhé.

Trái cây cũng có hàm lượng calo thấp hơn các loại thực phẩm ít lành mạnh khác. Thêm một bữa ăn nhẹ chứa carb tinh chế với một miếng trái cây dễ dàng cắt giảm một đến hai trăm calo so với lượng calo tiêu thụ hàng ngày của bạn.

Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn 5 loại trái cây giúp bạn có thể cải thiện về vóc dáng của bạn hàng ngày khi sử dụng.

5 loại quả giảm cân hiệu quả nhất mọi thời đại
5 loại quả giảm cân hiệu quả nhất mọi thời đại.

 

Ăn gì, uống gì để có thể giảm béo, giảm cân hiệu quả và an toàn nhất, bạn nhớ đọc và ghi chú note lại 5 loại quả và kết hợp cùng phương pháp điêu khắc giảm béo hiệu quả tại Sviet Beauty Spa để cải thiện vóc dáng hiệu quả và an toàn nhất.

1. Quả bưởi đỏ – cứu tinh trái cây ăn giảm béo.

Taub-Dix-nhà chuyên gia về dinh dưỡng nổi tiếng Mỹ đã nói: “Thật hoang đường khi cho rằng bưởi là một loại thực phẩm có lượng calo tiêu cực.

Bưởi Tiến Vua ( Bưởi đỏ ) có tác dụng rất hiệu quả trong liệu trình giảm béo
Bưởi Tiến Vua ( Bưởi đỏ ) có tác dụng rất hiệu quả trong liệu trình giảm béo.

 

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Thực phẩm Dược liệu, ăn nửa quả bưởi trước bữa ăn có thể có lợi nhất cho việc giảm cân và giảm béo. Trong nghiên cứu kéo dài 6 tuần, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người tham gia ăn bưởi trước mỗi bữa ăn sẽ thấy bụng của họ thu nhỏ lại tới 2-3cm.

2. Quả anh đào

Anh đào có thể ngon nhất khi ở trên bánh su kem. Nhưng nếu bạn đang cố gắng giảm cân, đây là loại trái cây ăn giảm béo – trái cây rất nhỏ và ngọt ngào không chỉ khá tốt mà còn có thể hỗ trợ giảm béo. Trong một nghiên cứu kéo dài 12 tuần của Đại học Michigan, những con chuột được cho ăn anh đào chua giàu chất chống oxy hóa đã giảm được 9% mỡ bụng so với những con chuột không ăn anh đào.

Quả Anh Đào có tác dụng rất hiệu quả trong liệu trình giảm béo
Quả Anh Đào có tác dụng rất hiệu quả trong liệu trình giảm béo.

 

>>> Xem thêm chi tiết Keto giảm béo – thực đơn 7 ngày giảm cân tại Sviet Spa để chọn cho mình phương pháp giảm béo hiệu quả và an toàn nhất.

Con người có phải là chuột không? Tuy nhiên, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tiêu thụ anh đào có khả năng giảm viêm sâu sắc, điều mà các nhà nghiên cứu ghi nhận ủng hộ ý tưởng rằng ăn thực phẩm chống viêm (như anh đào) có lợi cho việc giảm cân.

3. Quả táo

Hãy coi táo là thực phẩm giảm cân mạnh mẽ. Taub-Dix cho biết: “Với 4 gam chất xơ trong mỗi khẩu phần và chỉ 95 calo, táo là một trong những nguồn cung cấp chất xơ tốt nhất trên hành tinh. Táo cũng đặc biệt giòn, có nghĩa là chúng mất nhiều thời gian để tiêu thụ hơn (phải nhai hết) Và cảm thấy hài lòng hơn khi ăn so với các món ăn nhẹ khác.

Trái Táo có tác dụng rất hiệu quả trong liệu trình giảm béo
Trái Táo có tác dụng rất hiệu quả trong liệu trình giảm béo.

 

>>> Tại Sviet Spa còn cung cấp các dịch vụ điêu khắc giảm béo an toàn bằng công nghệ máy tiêu chuẩn hàng đầu thế giới để giúp bạn có những trải nghiệm giảm béo an toàn và chất lượng nhất.

Nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Tây Úc cho thấy táo Pink Lady có hàm lượng flavonoid cao nhất, chất chống oxy hóa được cho là có tác dụng giữ cho cơ thể luôn trong tình trạng sung sức.

4. Quả Lê

Giống như táo, lê chứa nhiều chất xơ – chỉ một quả lê chứa khoảng 6 gam. (FYI: Đối với phụ nữ, đó là 25 gram mỗi ngày, và đối với nam giới là 30). Ngoài ra, lê có chứa một thứ gọi là pectin, theo cô, “nuôi dưỡng vi khuẩn đường ruột, cải thiện tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe đường ruột và có liên quan đến việc cải thiện giảm cân”.

5. Quả việt quất

Đã đến lúc xem quả việt quất là người bạn giảm cân của bạn.Nhưng nghiên cứu trên chuột từ Đại học Michigan cho thấy rằng quả việt quất có thêm lợi ích là giảm mỡ bụng. Trong nghiên cứu kéo dài 90 ngày, những con chuột được trộn bột việt quất vào bữa ăn của chúng có ít chất béo bụng hơn vào cuối cuộc nghiên cứu 90 ngày so với những con chuột đang ăn kiêng không có quả mọng.

Trái Việt Quất có tác dụng rất hiệu quả trong liệu trình giảm béo
Trái Việt Quất có tác dụng rất hiệu quả trong liệu trình giảm béo

 

Nhận ưu đãi, tư vấn giảm cân hiệu quả an toàn tại Sviet Beauty spa.

Chuyên gia Sviet beauty spa chia sẻ trái cây là một phần thiết yếu của chế độ ăn uống lành mạnh – và có thể giúp giảm cân. Hầu hết các loại trái cây đều có hàm lượng calo thấp trong khi lại có nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ, có thể giúp bạn no lâu.
Hơn nữa, chỉ đơn giản trái cây ăn giảm béo không phải là chìa khóa để giảm cân.

Để có thể tìm cho mình 1 giải pháp giảm béo tốt nhất cho mình từ những chuyên gia tai Sviet Beauty spa. Bạn có thể gọi ngay Hotline: 0963 384 325 để nhận những bí quyết giảm cân hay nhất hiện nay. Để SvietSpa hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả an toàn bạn nhé!

 

Close Menu